Wednesday, 16/10/2019 - 12:49|

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN ĐÀ

Trường Tiểu học Sơn Đà nằm ở trung tâm xã Sơn Đà. Trường được tách ra từ trường phổ thông cơ sở Sơn Đà năm 1992. Ngôi trường đã đào tạo nên bao thế hệ học sinh trở thành các bác sỹ, các kĩ sư, các tiến sĩ khoa học. Vào đầu năm học mới hàng năm, nhà trường luôn đón nhận các em học sinh đến từ mọi miềm quê trên địa bàn xã vào học. Mặc dù có những học sinh đi học xa tới 3km nhưng các em không quản ngại khó khăn để đến trường học đều đặn. Sự cố gắng học tập của các em cùng với sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo trong nhà trường mà năm nào nhà trường cũng có rất nhiều học sinh giỏi cấp huyện, cấp thành phố. Hiện nay, nhà trường được xây dựng một ngôi trường mới khang trang, hiện đại. Vì vậy, thầy và trò nhà trường quyết tâm phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ hai.

Năm 2019 : 1.189