Wednesday, 05/10/2022 - 15:42|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN ĐÀ

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 CỦA

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN ĐÀ

Năm học 2021-2022 đã khép lại với thầy trò trường TH Sơn Đà. Sáng nay,30/5/2022, trường TH Sơn Đà tổ chức lễ tổng kết năm học và tuyên dương phát thưởng cho học sinh có thành tích.

Buổi lễ diễn ra trong không khí nô nức của  mùa hè với sự tham dự của tập thể cán bộ, công nhân viên nhà trường, sự quan tâm của Hội cha mẹ học sinh, và 700  học sinh trong toàn trường.

Năm học 2021-2022, là một năm học chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhưng thầy và trò nhà trường đã vượt qua và gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

Tại buổi lễ tổng kết, cô Nguyễn Thị Ngọc Mai - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học qua, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy và học.

Nhà trường, hội cha mẹ học sinh, đại diện lãnh đạo xã trao thưởng, động viên những học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi. Đạt được những thành tựu đó là công sức của thầy trò nhà trường nỗ lực trong một năm học mà đã chịu không ít tác động của khó khăn, thách thức. Là những hoa thơm, quả ngọt, dành tặng các thầy cô.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT , Hội đồng Đội Huyện Ba Vì, Liên đội cũng đã tiến hành bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương có sự chứng kiến của BGH nhà trường, Đoàn xã Sơn Đà, TPT Đội.

Lễ tổng kết diễn ra trong điều kiện thời tiết vô cùng mát mẻ và đã thành công rất tốt đẹp.  Chúc các thầy cô và các em học sinh có một kỳ nghỉ hè vui tươi, an toàn và bổ ích!

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022 của trường TH SơnĐà:

Năm 2022 : 20.105