Wednesday, 30/11/2022 - 13:13|

Kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Hướng tới Kỷ niệm 75 năm ngày TBLS 27.7.1947- 27.7.2022

Thực hiện đạo lý " Uống nước nhớ nguồn" " Đền ơn đáp nghĩa" bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc cũng như tri ân sự hy sinh, xương máu của các thương binh, các anh hùng Liệt sĩ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc

Phát huy tinh thần thế hệ trẻ, sáng  ngày 25/7: BGH , Công Đoàn cùng toàn thể giáo viên trường TH Sơn Đà đã đến nhà trao tặng  quà cho Gia đình cán bộ giáo viên nhà trường có bố mẹ là liệt sỹ , Thương, bệnh binh  được trích từ nguồn ngân sách  và Quỹ công đoàn.

Nhà trường cũng đã ân cần động viên, thăm hỏi , mog các cụ, các ông, bà sống mạnh khỏe làm gương cho thế hệ con cháu noi theo và học tập.Nhà trường cũng xin hứa kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị ,hăng hái thi đua, nỗ lực phấn đấu xây dựng nông thôn mới nâng cao ngày càng giàu đẹp..

Một số hình ảnh thăm hỏi, tặng quà cho các ông bà thương bệnh binh :

Năm 2022 : 24.933