Wednesday, 30/11/2022 - 14:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Sơn Đà

TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2022 - 2023

RRRRR Video hướng dẫn         Đăng nhập

RỘN RÀNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Sáng 5/9, trong tiết trời mùa thu mát mẻ hòa chung với không khí náo nức chào đón năm học mới trên khắp mọi miền Tổ quốc, trường Tiểu học Sơn Đà long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Lễ khai giảng năm nay rất được mong đợi, háo hức sau khi cả nước vừa  quyết chiến, quyết thắng đại dịch Covid-19. Để bảo đảm công tác phòng dịch và bảo vệ sự an toàn của mỗi một học sinh, trường TH Sơn Đà đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới đúng theo tiêu chí: đơn giản, ngắn gọn nhưng vẫn trang trọng, ấm áp và tràn đầy cảm xúc.

Mở đầu Buổi lễ khai giảng là màn Chào đón các em học sinh lớp 1. Từng lớp, từng lớp một, các em tự tin cầm lá cờ đỏ trên tay bước vào trường cùng với cô giáo chủ nhiệm của mình.

 

- Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn trong khoảng một tiếng với nghi thức hát Quốc ca trong lễ chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu do cô giáo phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Bích Diên  điều hành. ​


- Học sinh được nghe cô Nguyễn Thị Bích Thủy chủ tich công Đoàn  đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

 

-Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Mai - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

- Rất vinh dự cho thầy trò nhà trường được đón tiếp các đ/c là Lãnh đạo đại diện Đảng uỷ, UBND, HĐND xã ; Các cô, các bác trong Ban đại diện cha mẹ học sinh các khối lớp đến tặng hoa chúc mừng.

 

Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 được tổ chức thành công, đúng quy định, đảm bảo tốt công tác phòng chống Covid -19 theo chỉ đạo của cấp trên. Đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng bước vào năm học mới của thầy trò nhà trường; đúng với ý nghĩa là" Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường"

*Một số hình ảnh đẹp trong ngày:

Chào đón HS lớp 1

Văn nghệ chào mừng

 

Đồng chí Nguyễn Đạo Quang - Chủ tịch UBND xã đánh trống chào mừng năm học mới

Phát quà cho HS nghèo vượt khó

 

Tác giả: Trường TH Sơn Đà
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 177
Tháng 11 : 1.592
Năm 2022 : 24.940