Saturday, 20/04/2024 - 14:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Sơn Đà

Phòng GD&ĐT tổ chức Hội nghị giao ban Hiệu trưởng các cấp học lần thứ nhất, năm học 2019-2020

Chiều qua 09/9/2019, Phòng GD&ĐT Ba Vì tổ chức Hội nghị giao ban Hiệu trưởng các cấp học lần thứ nhất, năm học 2019-2020.

Đồng chí Phùng Ngọc Oanh, Trưởng phòng Giáo dục đã đến dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng dự hội nghị có lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên phongf; Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và PTCS trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Danh Cường, tổ trưởng Giáo vụ THCS báo cáo vắn tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ hè 2019 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm 2 tháng đầu năm học 2019-2020.

Các ý kiến tham luận tại hội nghị đa phần đồng tình với bản báo cáo đã nêu, đồng thời đề cập các giải pháp hiệu quả trong thực hiện các hoạt động giáo dục (Đ/c Bình-HTr THCS Khánh Thượng), công tác quản lý cơ sở vật chất trường học (Đ/c Tá-HTr TH Cẩm Lĩnh), các đề xuất trong lĩnh vực quản lý đội ngũ (Đ/c Loan-HTr THCS Vân Hòa, công tác bán trú và chăm sóc nuôi dưỡng (Đ/c Hương-HTr MN TTNC Bò),...

Đồng chí Phùng Ngọc Oanh- Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu kết luận tại hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, Đồng chí Phùng Ngọc Oanh- Trưởng phòng trao đổi, giải đáp các nội dung đại biểu tham dự hội nghị đã đề cập, đồng thời yêu cầu các trường thực hiện một số nội dung quan trọng:

1. Chỉ đạo các trường xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục với nội dung hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngành Giáo dục thủ đô.

2. Các nhà trường xây dựng, triển khai kế hoạch đầu năm học 2019-2020.

3. Chỉ đạo thực hiện tốt công tác thu- chi đầu năm học.

4. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy học.

5. Đổi mới cách thức tổ chức các hoạt động giáo dục, triển khai hiệu quả các chuyên đề giáo dục và các nội dung đào tạo, bồi dưỡng trong năm học.

6. Công tác kiểm định chất lượng và xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia.

7. Quan tâm chăm lo đội ngũ; thực hiện quản lí và sử dụng đội ngũ hiệu quả, đúng quy định.

Tác giả: Nguyễn Anh Tuấn_Pgd Ba Vì
Năm 2024 : 93.510